ỨNG DỤNG & ĐỘ CHÍNH XÁC CẦN SIẾT LỰC

TẠI SAO ỨNG DỤNG CẦN SIẾT LỰC PHÙ HỢP LÀ RẤT QUAN TRỌNG ?

Trong các ứng dụng công nghiệp, cần siết lực thích hợp rất quan trọng đối với sự an toàn, độ tin cậy và hiệu suất. Việc siết quá chặt các chốt quan trọng có thể dẫn đến hỏng sản phẩm gây ra thời gian ngừng hoạt động, mất chi phí cao hơn, khả năng bị thương và hơn thế nữa.
An toàn & Hiệu suất: Việc áp dụng cần siết lực chính xác là rất quan trọng đối với các ứng dụng lắp ráp động cơ và thiết bị.
Tạo ra mức tải siết phù hợp là mục tiêu chính khi ứng dụng cần siết lực lên khóa chốt. Đầu xi-lanh động cơ, khớp nối ống, bánh xe, tất cả đều cần được “siết chặt” đồng đều với các chỉ số cần siết lực cụ thể.
Có ba yếu tố chính ảnh hưởng đến việc ứng dụng đúng cần siết lực: (1) Tình trạng của các bộ phận, (2) Độ chính xác của dụng cụ cần siết lực, (3) Các tác dụng của cần siết lực được ứng dụng đúng cách.
Việc áp dụng cần siết lực không chính xác có thể dẫn đến đứt ren, lỏng sớm hoặc chốt bị hỏng có thể gây ra sự cố nghiêm trọng. Rò rỉ các khớp nối có thể gây ra hỏng hóc động cơ hoặc thiết bị

Torque Solutions Torque Accuracy (1)

SIẾT CHẶT MỌI CHỐT KHÓA LÀ ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

Áp dụng cần siết lực chính xác là rất quan trọng đối với các ứng dụng lắp ráp động cơ và thiết bị cần độ chính xác. Snap-on có tùy chọn cần siết lực hoàn hảo cho ngành công nghiệp cụ thể của bạn. Để biết thêm thông tin về toàn bộ dòng sản phẩm cần siết lực, hãy liên hệ với Snap-on Industrial Representative của bạn.

CẦN SIẾT LỰC KỸ THUẬT SỐ

ĐỘ CHÍNH XÁC +/- 2 % ĐẾN +/- 3 %
Độ chính xác được cải thiện với gia số phạm vi nhỏ hơn cùng khả năng lập trình giúp bạn có thể siết lực chính xác đến mức cho phép.

CONTROLTECH®
Hoàn toàn có thể lập trình và cấu hình cho ứng dụng cần siết lực một cách an toàn, nhất quán và có thể lặp lại. Tải dữ liệu cần siết lực của bạn bằng USB.

Torque Screwdriver (1)

TUA VÍT LỰC
Độ chính xác +/- 2%

Multipliers
Torque Wrenches

MULTIPLIERS 
Độ chính xác +/- 3%

Torque Wrenches (1)

CẦN SIẾT LỰC 
Độ chính xác +/- 2%

Control Tech Link

CONTROLTECH-LINK® Các tính năng tương tự như ControlTech® nhưng được bổ sung liên kết không dây với hệ thống thực hiện sản xuất cấp nhà máy thông qua bộ điều khiển tiên tiến mới của Snap-on. Ghi lại và lưu trữ tất cả dữ liệu cần siết lực một cách TỰ ĐỘNG.

Control Tech With Bluetooth (1)

CONTROLTECH® WITH BLUETOOTH® Các tính năng tương tự như ControlTech® nhưng có thêm Bluetooth®. Xuất dữ liệu từ cần siết lực không dây sang thiết bị của bạn bằng Ứng dụng ConnecTorq.

TECHANGLE®         
Có độ chính xác cao hơn với gia số tỷ lệ nhỏ hơn, trái ngược với cần siết lực “click-type”.

Torque Screwdriver (2)

TUA VÍT LỰC       
Độ chính xác +/- 2%

Torque Wrenches (2)

CẦN SIẾT LỰC  
Độ chính xác +/- 2%

CẦN SIẾT LỰC CƠ KHÍ

ĐỘ CHÍNH XÁC +/- 3% ĐẾN +/- 6 %
Cung cấp các kết quả đọc chính xác nhất quán và hiệu suất bền bỉ, không gặp sự cố.

           QDRIVERS            
Độ chính xác +/- 6%

QDrivers
TQ Series

SERIES TQ (SPLIT-BEAM) Độ chính xác +/- 4%

QE Series

SERIES QE     
Độ chính xác +/- 3%

MTM Multipliers (1)

MTM MULTIPLIERS
Độ chính xác +/- 4%

PTM Multipliers

PTM MULTIPLIERS Độ chính xác +/- 5%